icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 của trường Tiểu học Yên Sở

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 28/03/2024

Bước vào tháng 11, ngôi trường Tiểu học Yên Sở như được thổi vào những làn gió mới. Song song với phong trào thi đua dạy tốt học tốt, các thầy cô giáo và các em học sinh còn tích cực tham gia nhiều hoạt động khác chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với mục tiêu giáo dục tạo môi trường học tập để học sinh phát triển toàn diện. Bên cạnh việc chú trọng trau dồi kiến thức văn hóa cho học sinh, trường Tiểu học Yên Sở luôn mong muốn các con được thể hiện tài năng của bản thân thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có thêm nhiều kĩ năng, phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mĩ.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2023), trường Tiểu học Yên Sở đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như: Phong trào dạy tốt – học tốt, Hội khoẻ phù đổng, Liên hoan các điệu nhảy …. cho các khối lớp.

 Ngày 4/11, giải bóng đá mi ni dành cho khối 4,5 chính thức bắt đầu. Với tinh thần thể thao "Trung thực - cao thượng - đoàn kết", các trận đấu diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn, khiến các bậc phụ huynh, giáo viên và các bạn học sinh đều háo hức, cổ vũ nhiệt tình. Tại giải đấu, chúng ta đã chứng kiến tinh thần đồng đội, nỗ lực và sự cố gắng không ngừng của các cầu thủ nhí, ... Sau nhiều vòng thi đấu, với sự cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên cũng như dưới sự giám sát chặt chẽ, công tâm từ tổ trọng tài, BTC đã chọn ra được những cầu thủ xuất sắc để tiếp tục thi đấu tại vòng cấp Huyện.

 Trong các ngày 6, 10,13 /11 "Liên hoan các điệu nhảy" được diễn ra vô cùng sôi động. Tham gia hội diễn có 29 lớp với 29 tiết mục dự thi. Các tiết mục tham gia có nhiều chủ đề về “Thầy cô, mái trường, quê hương đất nước”. Tại hội thi, các bạn học sinh đều hào hứng tham gia với những điệu nhảy hết sức đẹp mắt cùng với những nền nhạc sôi động như muốn các em cùng nắm tay, kề vai sát cánh bên nhau cổ vũ tinh thần hoà hợp, đoàn kết, yêu quê hương, yêu dân tộc mình. Không chỉ đa dạng, phong phú về nội dung, phong cách thể hiện mà các tiết mục của hội diễn còn đồng đều về chất lượng, mang tính nghệ thuật cao. Sau hội thi, BTC đã chọn ra mỗi khối 1 tiết mục xuất sắc nhất để công diễn vào chương trình Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Với mục tiêu xây dựng phong trào văn nghệ, rèn luyện thể thao, tăng cường sức khoẻ cho học sinh, lan toả những thói quen tốt, tinh thần lạc quan và thái độ tích cực. Hội khoẻ phù đổng, Hội thi các điệu nhảy đã thực sự mang lại một sân chơi bổ ích, ý nghĩa đối với mỗi học sinh nhà trường và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, nhiều kỉ niệm về một tinh thần văn nghệ, thể thao luôn sẵn sàng, quyết tâm và đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động