icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Trường Tiểu học Yên Sở tổ chức chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 28/03/2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 20/11/2023 trường TH Yên Sở tổ chức chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trang trọng và ý nghĩa.

        Dân tộc Việt Nam có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi người dân Việt Nam. Ngày 20/11 năm nay, trường Tiểu học Yên Sở tổ chức chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh, tri ân những người thầy, người cô đã và đang công tác tại trường. Về dự với chương trình có các thầy giáo, cô giáo – nguyên là Hiệu trưởng, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu, các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng tập thể CBGVNV và 1075 em học sinh trường Tiểu học Yên Sở.

         Trong chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Quý - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng đại diện ban lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày 20/11 và phát biểu tri ân các thế hệ nhà giáo. Bản thân các thầy giáo, cô giáo đã trực tiếp dạy dỗ bao thế hệ học trò, nhiều người trong số đó đã và đang là những kỹ sư, bác sỹ, thầy giáo, thầy thuốc, những lãnh đạo cấp cao hoặc những công dân tốt của đất nước. Sự thành công đó chính là món quà "vô giá" mà các em học sinh dành tặng cho các thầy, cô giáo.

           Không khí của Chương trình càng trở nên ấm cúng và ý nghĩa hơn khi được nghe những lời tri ân và những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đang học tập tại trường kính tặng các thế hệ nhà giáo. Nhân dịp kỷ niệm 41 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc các thầy cô giáo lão thành; các thầy giáo, cô giáo đang công tác luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình