Giao lưu, nghe kể về lịch sử và ý nghĩa ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 28/03/2024

Sáng ngày 18/12/2023, trường TH Yên Sở đã mời các Cụ Đại diện Hội Cựu chiến binh Xã Yên Sở về trường giao lưu trò chuyện với các em học sinh về ý nghĩa và lịch sử Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2023).

Tham dự buổi tuyên truyền có Ông Nguyễn Công Trân – Phó Chủ tịch hội Cựu chiến binh cùng các ông bà trong BCH, các thành viên hội Cựu chiến bình xã Yên Sở.

Về phía nhà trường có Cô Phạm Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô trong ban giám hiệu nhà trường; quý thầy cô GV chủ nhiệm, nhân viên, cùng toàn thể học sinh học sinh trường Tiểu học Yên Sở.

Trong buổi chương trình giao lưu còn có những tiết mục đặc sắc do các em học sinh trường Tiểu học Yên Sở biểu diễn.

Ông Nguyễn Kim Việt – Đại diện hội CBB xã yên Sở giao lưu, kể chuyện truyền thống lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sau khi Ông Nguyễn Kim Việt – Đại diện hội CBB xã Yên Sở kể về ý nghĩa, lịch ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, thì cũng có nhiều câu hỏi đặt ra để giao lưu với học sinh. Mỗi em học sinh trả lời đúng sẽ được nhận 1 phần quà.

Hàng năm, hội CCB xã Yên Sở luôn quan tâm dành tặng các bạn học sinh trường Tiểu học Yên Sở là cháu CCB học giỏi, ngoan ngoãn. Năm học 2023 – 2024 các Ông gửi 12 suất quà cho 12 học sinh tiêu biểu nhất trong số đó.

Chương trình giao lưu chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng diễn ra tốt đẹp.