Trường Tiểu học Yên Sở tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 12/03/2024

Thực hiện tháng cao điểm về đảm bảo TTATGT cho HS đến trường. Sáng ngày 22/3, Trường Tiểu học Yên Sở phối hợp với đội cảnh sát giao thông công an huyện Hoài Đức, công an xã Yên Sở tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhằm hưởng ứng tháng hành động về ATGT năm 2021.

Tham gia buổi tuyên truyền, hơn 1000 học sinh, giáo viên Trường Tiểu học Yên Sở được các chiến sỹ thuộc Đội CSGT-TT Công an huyện Hoài Đức và công an xã Yên Sở truyền tải các kiến thức về an toàn giao thông bằng phương pháp trực quan sinh động, lấy học sinh làm trung tâm. Qua phần giao lưu, trò chuyện, đặc biệt là các câu đố vui về chủ đề giao thông, các chiến sỹ CSGT đã lồng ghép nội dung tuyên truyền luật giao thông cho các em, tập trung vào những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách; nhắc nhở các em khi được bố mẹ đưa đi học bằng xe ô tô phải chú ý thắt dây an toàn…

Tại buổi tuyên truyền, Đội CSGT-TT Công an huyện Hoài Đức đã tặng nhiều phần quà cho các em học sinh. Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, không chỉ mang đến những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em học sinh; bên cạnh đó, chính các em sẽ lại là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền: