icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Trường Tiểu học Yên Sở tổ chức thành công kì thi trực tuyến cho học sinh toàn trường.

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 12/03/2024

    Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo phòng giáo dục các quận, huyện, các trường trong thành phố tổ chức kiểm tra cuối học kì II bằng hình thức trực tuyến để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

   Ngay sau khi nhận được sự chỉ đạo của các cấp, trường Tiểu học Yên Sở đã lên kế hoạch về việc tổ chức thi cuối học kì II đối với các môn đánh giá bằng điểm số theo hình thức trực tuyến. Bam giám hiệu đã nhanh chóng tổ chức họp Hội đồng sư phạm để thống nhất về nội dung, thời gian ôn tập và kiểm tra đối với các khối lớp. Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã triển khai, phổ biến kế hoạch của nhà trường đến phụ huynh học sinh; sự phối kết hợp giữa cha mẹ học sinh và nhà trường giúp các con có đủ điều kiện, trang thiết bị phục vụ cho việc ôn tập và kiểm tra như: máy tính, điện thoại thông minh, wifi,...

   Nhằm giúp các em ôn tập tốt, ghi nhớ lâu, các cô giáo đã nỗ lực thiết kế bài giảng, trò chơi với hình thức phong phú, tập trung vào các kiến thức trọng tâm, bù lại những kiến thức mà sau nhiều ngày nghỉ dịch các con có thể đã quên. Ngoài ra, các cô còn chuẩn bị bộ đề thi thử để các con  làm quen với cách thi trực tuyến mới lạ này. 

  Nhờ sự chỉ đạo sát sao của ban giam hiệu, sự cố gắng của cô và trò, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, kỳ thi trực tuyến của trường Tiểu học Yên Sở đã thành công tốt đẹp. Trong các buổi kiểm tra, giáo viên được phân công coi thi và giám sát phòng thi tuân thủ chặt chẽ các quy định, đảm bảo tính khách quan và công bằng cho học sinh. Đa số học sinh nghiêm túc thực hiện đúng quy chế đã đề ra: có đủ thiết bị học tập, vào thi đúng giờ, nộp bài đúng thời gian quy đinh,...

   Có thể nói, đây là một kì thi rất đặc biệt, là một kỉ niệm đáng nhớ đối với cô và trò trường Tiểu học Yên Sở. Nhiệm vụ năm học đã hoàn thành, giờ đây các con có thể nghỉ ngơi để lấy sức chuẩn bị cho một năm học mới sắp đến.

                           Dưới đây là một số hình ảnh về các buổi kiểm tra trực tuyến của trường Tiểu học Yên Sở

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: