icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Trường Tiểu học Yên Sở tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 12/03/2024

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều 24/3 Liên đội Trường Tiểu học Yên Sở đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới  cho các em nhi đồng có thành tích xuất sắc của khối lớp 3; 4 năm học 2020 - 2021

      Về dự lễ kết nạp Đội viên có sự hiện diện của anh Nguyễn Trí Hồng Giang – Bí thư Đoàn xã Yên Sở, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Quý - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thùy Trang – Bí thư chi Đoàn và các bạn nhi đồng tiêu biểu của Liên đội. 

      Dưới sự điều hành của bạn Liên đội trưởng, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả các bạn học sinh tiêu biểu chính thức được anh Bí thư Đoàn xã, cô giáo Phó hiệu trưởng, cô Bí thư chi đoàn cùng cô Tổng phụ trách trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc lên vai. Giây phút thiêng liêng này sẽ là những kỉ niệm đẹp đối với mỗi bạn học sinh trong kí ức tuổi học trò.

      Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

      Phát biểu tại buổi Lễ, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Quý, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã căn dặn các bạn đội viên mới cần tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành “Con ngoan, trò giỏi”, “Đội viên tốt”, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”; cô cũng đề nghị các bạn đội viên phải làm gương tốt cho thiếu niên nhi đồng noi theo, giúp đỡ thiếu niên, nhi đồng trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

     Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các bạn học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các bạn tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội Tiểu học Yên Sở ngày càng vững mạnh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: