icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Trường Tiểu học Yên Sở tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 28/03/2024

Thực hiện hướng dẫn số 07/HDLT:PGDĐT-LĐLĐ của PGDĐT-LĐLĐ huyện Hoài Đức ngày 13/9/2021 về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022, sáng ngày 09/10/2021 trường Tiểu học Yên Sở đã long trọng tổ chức "Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022" dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

        Hội nghị có sự tham gia đông đủ của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường qua hai hình thức trực tiếp tại trường Tiểu học Yên Sở và trực tuyến qua phần mềm Teams. Hội nghị rất vinh dự được chào đón đồng chí Đào Danh Lý - cán bộ phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Xuyên đại diện cho LĐLĐ huyện Hoài Đức và các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy và UBND xã Yên Sở: đồng chí Nguyễn Tín Thành - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Bá Hoàn - Phó chủ tịch UBND xã.

 

Điểm cầu tại trường Tiểu học Yên Sở

Các điểm cầu của CBGV, NV nhà trường 

          Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 - 2021, đánh giá kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2021 - 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kiểm điểm 

việc thực hiện NQ HNCBVC năm học 2020 - 2021

         Tiếp nối chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quý - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và dự kiến phong trào thi đua năm học 2021 - 2022. Năm học vừa qua, mặc dù có muôn vàn khó khăn, thách thức nhưng trường Tiểu học Yên Sở đã bám sát kế hoạch, thực hiện tốt nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của ngành, hoàn thành kế hoạch đề ra. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động giáo dục có nề nếp, chất lượng và hiệu quả. Xây dựng được môi trường học tập thân thiện, học sinh tự tin, tích cực trong mọi hoạt động. Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên và sự quan tâm của ngành cũng như địa phương, năm học vừa qua, tập thể nhà trường đã được UBND huyện tặng danh hiệu Tập thể LĐTT cấp huyện, LĐLĐ huyện Hoài Đức tặng danh hiệu Công đoàn vững mạnh cấp huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Quý - PHT, CT Công đoàn thông qua b/c tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021

        Một nội dung quan trọng trong chương trình hội nghị là phần tham luận của các tổ chuyên môn: Tổ 2 tham luận về các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học theo chương trình GDPT 2018; Tổ 5 với tham luận về đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học; Tham luận của Chi đoàn về phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn nhằm đảy mạnh các hoạt động thi đua trong nhà trường. Tham luận của các tổ chuyên môn đã đóng góp các biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Đại diện tổ 2 - trình bày tham luận trong hội nghị

 

Đại diện tổ 5 - trình bày tham luận trong hội nghị

Đại diện Chi đoàn - trình bày tham luận

         Cũng trong hội nghị này, đồng chí Nguyễn Thị Thủy lên thông qua báo cáo kiểm điểm hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021. Trong năm học vừa qua, nhà trường không có vụ việc nào đáng tiếc xảy ra và công tác thu chi thực hiện đúng quy định. 

Đ/c Nguyễn Thị Thủy thông qua b/c kiểm điểm hoạt động TTND năm học 2020-2021

         Về dự hội nghị, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo LĐLĐ và Đảng ủy xã Yên Sở đã phát biểu chỉ đạo hội nghị. Các đồng chí đã nhất trí cao với bản báo cáo của Đoàn chủ tịch, biểu dương các thành tích mà tập thể CBGVNV trường Tiểu học Yên Sở đã đạt được trong năm học vừa qua. Qua hội nghị các đồng chí lãnh đạo cũng đã đưa ra các yêu cầu, nhiệm vụ để năm học tới trường Tiểu học Yên Sở tiếp tục có nhiều thành tích hơn nữa trong các phong trào thi đua.

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Xuyên - UVBCH LĐLĐ huyện Hoài Đức phát biểu trong hội nghị

Đ/c Nguyễn Tín Thành - Phí bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu trong hội nghị

         Qua một thời gian làm việc nghiêm túc hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến và thống nhất các chỉ tiêu cho hoạt động của nhà trường năm học 2021 - 2022. 100% CBGVNV nhất trí với Dự thảo Nghị quyết hội nghị. 

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Thư kí hội nghị, thông qua  dự thảo Nghị quyết hội nghị.

         Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Yên Sở đã thành công tốt đẹp. Hội nghị khép lại trong sự đồng thuận, quyết tâm của toàn thể CBGVNV trong nhà trường, nhất định trường TH Yên Sở sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022./.