icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Trường TH Yên Sở tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 29/05/2024

Năm học 2023 – 2024, Thực hiện chủ đề “Đoàn kết kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”. Trải qua 1 năm học với sự quyết tâm và nỗ lực không nhỏ của cả thầy và trò, trường TH Yên Sở đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm quý giá cho năm học tiếp theo.

 Thứ 2 ngày 27/5/2024, trường TH Yên Sở long trọng tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5 niên khoá 2017 - 2024.

Về dự động viên thầy và trò trường THYS có

- Ông Trần Hữu Tâm Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã cùng các ông bà là cán bộ chuyên môn, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã.

- Các ông bà Đại diện Hội Đồng Quản trị hợp tác xã nông nghiệp - Quỹ tín dụng nhân dân, Hội Doanh nghiệp xã Yên Sở, Hội Cựu giáo chức, các ông bà Đại diện cho Ban liên lạc Hội cha mẹ học sinh toàn trường và đại diện phụ huynh khối 5.

Đặc biệt về dự buổi lễ hôm nay còn có 55 cán bộ GV, NV cùng với 1071 em học sinh Trường Tiểu học Yên Sở đã về dự đông đủ.

Để bày tỏ tình cảm thiếu nhi đối với Bác Hồ kính yêu, lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô giáo, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các em học sinh trong đội CKMN xin gửi tới quý vị đại biểu chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục:

+ Tiết mục múa đương đại “Một vòng Việt Nam” và flashmod “Ý chí Việt Nam” và đây cũng là tiết mục trường tiểu học Yên sở đã đạt được giải ba Thành phố trong đợt thi Liên hoan “Sắc màu tuổi thơ” ngày hội “Thiếu nhi tỏa sáng”

+ Bài hát “Tháng 5 không trở lại” – Thế Duy trình bày

+ Tiết mục múa hát - bài “Đường em đến trường”

Sau chương trình văn nghệ, Cô Nguyễn Thị Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học

 

Về dự với thầy và trò Trường TH Yên Sở ngày hôm nay, các lãnh đạo, ban ngành đoàn thể của địa phương, Hội doanh nghiệp,  HTXNN và dịch vụ, Quỹ tín dụng nhân dân xã YS, Hội Cựu giáo chức xã YS có những đóa hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò.

Ông Nguyễn Tín Thành - thay mặt cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu chúc mừng nhà trường.

Cô giáo Phạm Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu.

Năm học 2023 - 2024, thầy và trò trường TH Yên Sở luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn vươn lên để đạt kết quả tốt. Điều đó được lãnh đạo, nhân dân địa phương đánh giá cao.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Quý – Phó HT - CT công đoàn thay mặt Ban thi đua nhà trường điều hành phần khen thưởng năm học 2023 - 2024

 Phần 2 của buổi lễ : Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5

Cô Nguyễn Thị Loan - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên làm lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5

Hôm nay là ngày thực sự đặc biệt. Một ngày mà các em được thể hiện lòng biết ơn với cha mẹ, thầy cô, bạn bè; một ngày mà các em được truyền bao động lực để tiếp tục viết lên những ước mơ, hoài bão trong tương lai. Sau đây, xin mời em Nguyễn Thế Duy, học sinh lớp 5A2, đại diện 231 học sinh khối 5 lên phát biểu.

 

Với tình cảm, sự gắn bó và đồng hành trong 5 năm học vừa qua, các phụ huynh học sinh 4 lớp 5A1; 5A2; 5A5; 5A6, mỗi lớp tặng 2 bộ điều hoà đang sử dụng; 2 lớp 5A3; 5A4 tặng 1 quạt hơi nước cho các em học sinh khối dưới.

Ban đại diện CMHS khối 5 có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường, thay cho lời tri ân, cảm ơn các thầy cô giáo đã không quản ngại vất vả dạy dỗ các con trong 5 năm học vừa qua.

Khi hoa phượng nở đỏ rực trên cành hòa cùng tiếng ve râm ran thì cũng là lúc tuổi thơ khăn hồng bước vào một mùa hè mới tràn đầy vui tươi, bổ ích và lí thú. Để các em có điều kiện sinh hoạt hè tốt nhất trên địa bàn dân cư, chúng tôi xin bàn giao lại 1071 em HS, trong đó có 231 học sinh khối 5 cho Hội đồng Đội Xã Yên Sở.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc buổi lễ tổng kết phát thưởng, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5 năm học 2023 - 2024 của trường Tiểu học Yên Sở đã thành công tốt đẹp. Xin mời quý khán giả cùng ngắm nhìn những hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: