Trường TH Yên Sở tham gia Hội khỏe phù đổng Huyện Hoài Đức lần thứ XV

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 28/03/2024

Trong năm học 2022 - 2023, trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi cấp huyện, Thành phố, quốc gia các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Song song với công tác bồi dưỡng các môn năng khiếu, phong trào Thể dục thể thao luôn được nhà trường chú trọng. Vừa qua trường TH Yên Sở tham gia Hội khỏe phù đổng Huyện Hoài Đức lần thứ XV và đã đạt được rất nhiều thành tích cao.

- 1 Giải Nhất môn Taekwondo

- 4 Giải Nhì môn: Đá cầu, Bóng bàn, Điền kinh, Taekwondo

- 2 Giải Ba môn: Đá cầu, Taekwondo

Giải Nhì môn Đá cầu đơn nam cấp Huyện: Phạm Tùng Anh - Lớp5A2

Giải Ba môn Đá cầu đơn nam cấp Huyện: Nguyễn Minh Đức - Lớp 5A5

Giải Nhì môn Bóng bàn đơn nữ cấp Huyện: Nguyễn Vân Khánh - Lớp 4A6

Giải Nhì môn Điền kinh nội dung 60m cấp Huyện: Tạ Hữu Minh Nhân - Lớp 5A2

Giải Ba môn Taekwondo cấp Huyện: Trần Hữu Phong - Lớp 5A3

Giải Nhất môn Taekwondo cấp Huyện: Nguyễn Ngọc Ánh - Lớp 4A6

Xin chúc mừng tất cả những thành tích mà các em đã đạt được trong kì Hội khỏe phù đổng vừa qua. Chúc các em luôn luôn mạnh khỏe và tiếp tục không ngừng cố gắng rèn luyện trong thời gian tới.