icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Trường TH Yên Sở long trọng tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2022 - 2023, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 5

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 13/03/2024

          Năm học 2022 - 2023, thực hiện chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Trải qua 1 năm học không ít khó khăn bởi tác động của đại dịch covid-19 nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực không nhỏ của cả thầy và trò, trường TH Yên Sở đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm quý giá cho năm học tiếp theo. Hôm nay, ngày 26/5/2023, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5 niên khóa 2018 - 2023. 

          Về dự buổi lễ hôm nay, có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp, hội phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ, nhân viên trường Tiểu học Yên Sở, cùng tất cả các em học sinh thân yêu!

Khách mời dự Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023

        Mở đầu cho buổi lễ tổng kết, phát thưởng là chương trình văn nghệ đến từ các bạn học sinh trong đội tuyên truyền ca khúc măng non của nhà trường.

Bài hát múa “Vươn cao Việt Nam”

Bài hát múa “Chào mùa hè”

        Để đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2022 - 2023, cô giáo Nguyễn Thị Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023.

         Trong năm học vừa qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên. Đại diện ông Nguyễn Bá Hoàn - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Kim Dung - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Tuyết - Đảng ủy viên, Giám đốc Quỹ TDND Yên Sở, ông Trần Hữu Tâm - Đảng ủy viên , Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HTX Nông nghiệp & Dịch vụ Yên Sở lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Hội doanh nghiệp xã Yên Sở, ông Nguyễn Như Vĩnh, ông Nguyễn Hồng Quân - Uỷ viên BCH Hội doanh nghiệp thay mặt cho Hội doanh nghiệp xã Yên Sở lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Hội CMHS có đóa hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả mà thầy và trò Trường TH Yên Sở đã đạt được trong năm học vừa qua.

        Ông Nguyễn Bá Hoàn - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã, thay mặt cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu chúc mừng nhà trường. 

         Cô giáo Phạm Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, cảm ơn tình cảm của các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể và hội cha mẹ học sinh đã dành cho nhà trường.

        Năm học 2022 - 2023, thầy và trò trường TH Yên Sở luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn vươn lên để đạt kết quả tốt. Cuối năm học, có rất nhiều thầy cô và học sinh đạt thành tích cao trong công tác và học tập. Điều đó được các cấp lãnh đạo ghi nhận, nhân dân địa phương đánh giá cao. Sau đây là một vài hình ảnh trong phần trao thưởng.

        Hôm nay là ngày thực sự đặc biệt. Một ngày mà các em được thể hiện lòng biết ơn với cha mẹ, thầy cô, bạn bè; một ngày mà các em được truyền bao động lực để tiếp tục viết lên những ước mơ, hoài bão trong tương lai. Em Nguyễn Tuệ Anh, học sinh lớp 5A1, đại diện 262 em học sinh khối 5 đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi lễ tri ân và trưởng thành. 

         Để bày tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ và dìu dắt các con trong suốt những năm học đầu đời - cấp tiểu học. Ban Phụ huynh học sinh khối 5 cũng có món quà thay lời tri ân gửi đến các thầy cô, cán bộ nhân viên trường Tiểu học Yên Sở.

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc buổi lễ tổng kết năm học 2022 - 2023, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5 niên khóa 2018 - 2023 của trường Tiểu học Yên Sở đã thành công tốt đẹp. Chúc các em có một ngày tết thiếu nhi 1/6 ấm áp, yêu thương, một kỳ nghỉ hè vui vẻ, lí thú, sẵn sàng bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành công.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: