icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Trường TH Yên Sở long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 13/03/2024

        Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện theo hướng dẫn của PGD&ĐT Hoài Đức, hôm nay ngày 05/9/2022 trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

       Năm nào cũng vậy, khi những chùm phượng cuối cùng còn sót lại trên cây và những chiếc lá bắt đầu lìa cành cũng là lúc cô và trò trường Tiểu học Yên Sở lại hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới. Năm học mới bắt đầu, hành trang các em mang theo bên mình không chỉ là hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của gia đình, thầy cô và bạn bè. 

     Trong ngày lễ đặc biệt này, trường Tiểu học Yên Sở rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Tín Thành – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Sở, bà Nguyễn Thị Kim Dung – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã cùng các ông bà đại diện lãnh đạo địa phương, cán bộ chuyên môn đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã. Đặc biệt còn có các ông bà đại diện Hội Cựu giáo chức, hội doanh nghiệp xã Yên Sở, ban liên lạc Hội cha mẹ học sinh. Ngoài ra, cô giáo Nguyễn Thị Thắng – nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Sở cũng về chúc mừng nhà trường.

Đại biểu khách quý về tham dự buổi lễ khai giảng trường TH Yên Sở

Ông Nguyễn Tín Thành - Phó bí thư TT Đảng ủy thay mặt lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng 

         Năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Yên Sở vui mừng đón nhận 184 em học sinh vào lớp 1.  Buổi đầu đi học, chắc chắn các em không khỏi hồi hộp ngỡ ngàng. Nhưng với tình thương của thầy cô và bạn bè, các em sẽ thấy đến trường sao mà vui thế.

Các em học sinh khối lớp 1

     Cô giáo Phạm Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp cho học sinh

 Nhân ngày khai giảng năm học 2022 – 2023, Chủ tịch nước CHXHCNVN Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng ngành giáo dục.

                 Cô giáo Nguyễn Thị Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

      Năm học mới đã bắt đầu, toàn thể CBGVNV nhà trường đồng lòng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Cô giáo Phạm Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Cô giáo Phạm Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng   

Trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương, hội Cựu giáo chức, hội doanh nghiệp, hội cha mẹ học sinh đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Quý thay mặt hội cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Hội Doanh nghiệp xã Yên Sở tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ngoài ra, cở sở sản xuất sắt mĩ nghệ Thái Lâm đã dành tặng 11 kệ để giày và 20 kệ sách trị giá 18 800 000 đồng. 

Bà Trần Tú Uyên đại diện cơ sở SX Thái Lâm lên trao quà tặng cho nhà trường

Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, trường Tiểu học Yên Sở còn được đón nhận tình cảm, những món quà của Liên đoàn lao động huyện Hoài Đức dành tặng các em học sinh con cán bộ giáo viên là công đoàn viên khó khăn trong các nhà trường.

Nguyễn Thị Kim Dung - Phó CTUBND xã lên trao quà cho các cháu

       Ngày khai trường như càng thêm rộn rã, tưng bừng khi có những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Ca khúc măng non thể hiện. 

Hát múa “ Em yêu trường em”

- Sáng tác : Hoàng Vân – Thể hiện: Giọng ca Khả Hân và cô giáo Thùy Trang, cùng nhóm múa.

Erobic: “Thiếu nhi làm theo lời Bác” - ST: Mai Trâm - Thể hiện : Đội CKMN

Liên khúc hát múa “Hà Nội mến yêu của em -Tổ quốc yêu thương” - ST: Bùi Anh Tú- Trương Quang Lục – Thể Hiện: hát múa đội CKMN

Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, yêu thương hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích tốt đẹp./

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: