icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Trường TH Yên Sở hân hoan tổ chức Khai giảng chào đón năm học mới 2023 -2024

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 13/03/2024

Sáng ngày 5/9, hòa chung trong không khí phấn khởi tưng bừng của học sinh cả nước, trường TH Yên Sở long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 với sự tham dự của 1075 học sinh của nhà trường.

Với tinh thần Cả nước chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, ngày hôm nay, khắp mọi miền tổ quốc thân yêu đều hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Đặc biệt năm học này, ngành Giáo dục tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh với chủ đề: “Đoàn kết kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”. Hoà cùng với không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hôm nay, ngày 5/9/2023, Trường Tiểu học Yên Sở tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Về dự với buổi lễ khai giảng có ông Nguyễn Tín Thành - Phó BT TTĐU, bà Nguyễn Thị Kim Dung - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã, các ông/bà đại diện Hợp tác xã NN và dịch vụ, Quỹ tín dụng nhân dân, Hội Cựu giáo chức, hội doanh nghiệp xã Yên Sở, ban liên lạc Hội cha mẹ học sinh, cùng các ông bà là cán bộ chuyên môn, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học Yên Sở

Cô giáo Phạm Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, phát động chủ đề năm học và đánh trống khai trường

Cô Phạm Thị Hà - Hiệu trưởng Trường TH Yên Sở đọc diễn văn khai giảng năm học 2023-2024 

Cô giáo Phạm Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Không khí ngày khai trường thêm tưng bừng với những tiết mục trình văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn nhỏ trường TH Yên Sở.

Hát múa “ Tiếng trống trường gọi em” của các bạn lớp 3A3 và đội CKMN

Bài nhảy: “Vui đến trường – Tình bạn diệu kỳ” do các bạn lớp 3A5 biểu diễn

Hát múa “Bay lên nhé nụ cười” - chi đội lớp 4A4 thể hiện

Năm học 2023-2024 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. Trước thềm năm học mới, với tinh thần tích cực chủ động của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, cùng sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường xin hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: