Trường TH Yên Sở - Gom yêu thương hướng về Miền bắc

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 18/09/2024

Trong những ngày cả nước đang hướng về phía Bắc - nơi đang phải hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề do cơn bảo Yagi gây ra: những ngôi nhà bị tàn phá, những cánh đồng chìm trong nước lũ, biết bao gia đình mất đi người thân, trường lớp đang ngập sâu dưới bùn lầy....Tất cả đã tạo nên một bức tranh đau thương quá lớn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Hội đồng Đội huyện Hoài Đức, các bạn nhỏ của Trường TH Yên Sở với tinh thần “Tương thân tương ái”,“Là lành đùm lá rách” cũng xin được góp một phần nhỏ bé của mình gửi tới các bạn nhỏ ở vùng chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3 - bão Yagi, đặc biệt là các bạn ở vùng lũ các tỉnh miền núi, mong các bạn mau chóng vượt qua những khó khăn, tiếp tục vững bước đến trường, xây dựng lại cuộc sống mới.