icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Tiếp tục dạy học trực tuyến phòng chống dịch bệnh đợt 2 tháng 5/2021

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 25/03/2024

 Sau kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp. Thực hiện tinh thần chỉ đạo của cấp trên, trường Tiểu học Yên Sở đã xây dựng kế hoạch thực hiện công tác dạy học trực tuyến. Các tổ chuyên môn nghiên cứu bài dạy, sắp xếp thời khóa biểu, chương trình dạy học online và gửi tới các bậc phụ huynh.

          Các cô giáo luôn tìm tòi, sáng tạo và làm mới bài giảng của mình để giúp các em học sinh hào hứng, chủ động trong các tiết học, chú trọng thiết kế các bài học thành những trò chơi lí thú và bổ ích. Vì vậy, mọi lớp học trực tuyến của cô và trò trường Tiểu học Yên Sở luôn tràn ngập không khí vui tươi và hứng khởi. Trong các tiết học, các em học sinh không chỉ chủ động tiếp thu kiến thức mà còn biết quan tâm, hỏi thăm tình hình của nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

 

 

 Một số hình ảnh minh họa các tiết học trực tuyến của cô trò nhà trường

Hình ảnh giáo viên vừa dạy học vừa tuyên truyền phòng chống dịch bệnh

              Bên cạnh sự cố gắng của cô và trò nhà trường thì các bậc phụ huynh cũng luôn tạo mọi điều kiện để các con có đầy đủ phương tiện học tập. Nhờ có sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh mà giờ học của các con đạt hiệu quả rất cao.

Một số hình ảnh sản phẩm của HS sau những giờ học trực tuyến

       Có thể nói, việc dạy học trực tuyến là giải pháp tất yếu giúp học sinh không "quên" kiến thức và duy trì nền nếp học tập khi tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Với tinh thần quyết tâm, tập thể cán bộ giáo viên trường TH Yên Sở đã thực hiện tốt hai nhiệm vụ: phòng chống dịch bệnh và dạy học trực tuyến.