icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Tạm biệt 2021 - 2022 - Một năm học thật đặc biệt!

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 13/03/2024

Sáng ngày 30/5, trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2021 - 2022, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5 niên khóa 2017 - 2022. Thật vinh dự cho thầy và trò nhà trường khi được đón tiếp ông Nguyễn Tín Thành – Phó Bí thư đảng ủy xã Yên Sở, ông Nguyễn Trí Hồng Giang - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các ông bà là cán bộ chuyên môn, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, các ông bà đại diện BGH trường THCS, trường MN, Hội đồng Quản trị HTX nông nghiệp, Quỹ tín dụng nhân dân, Hội Doanh nghiệp, Hội Cựu giáo chức, Ban liên lạc Hội phụ huynh và đại diện cha mẹ học sinh khối 5.

Đại biểu dự lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Để chào mừng buổi lễ, đội ca khúc măng non thay mặt cho hơn 1000 học sinh toàn trường thể hiện những tình cảm dạt dào cùng lòng biết ơn vô tận của mình qua những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Với bản báo cáo cô đọng và giàu cảm xúc, cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ ra những điểm nổi bật của năm học đặc biệt này. Chúng ta đã cùng nhau đi qua một năm học với những kỉ niệm thật ấn tượng: Lễ Khai giảng trực tuyến đầu tiên; thời gian dạy và học trực tuyến kéo dài gần 7 tháng; những bài kiểm tra cũng bằng hình thức trực tuyến, … Trong tình hình khó khăn và đầy biến động đó, Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường đã nỗ lực không ngừng và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Toàn trường có 280 em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện; 547 em học sinh tiêu biểu, có thành tích vượt trội hoặc tiến bộ vượt bậc; 54 em được dự thi Trạng nguyên Tiếng Việt, 9 em dự thi Tiếng Anh IOE cấp thành phố và 3 em được lọt vào vòng thi toàn quốc được nhà trường biểu dương khen thưởng. Hội Cựu giáo chức xã Yên Sở đã dành tặng 5 suất học bổng cho 5 em học sinh tiêu biểu và vượt khó học tốt. Quỹ tín dụng và hợp tác xã nông nghiệp tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt Hội doanh nghiệp đã trao 30 phần quà cho 15 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 15 em học sinh đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phòng trào thi đua. Những cố gắng, nỗ lực đó đã được các cấp lãnh đạo địa phương ghi nhận, biểu dương và chúc mừng nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

Ông Nguyễn Tín Thành - Phó Bí thư đảng ủy phát biểu và tặng hoa nhà trường

Các ban ngành đoàn thể trong xã trao thưởng cho cô và trò trường Tiểu học Yên Sở

\

       Tháng Năm - tháng của ánh nắng vàng rực cháy màu hoa phượng đỏ, của tiếng ve sầu ngân vang gọi hè về. Tháng Năm thật sôi động, nó khiến những âm thanh bình dị của cuộc sống vang lên như một bản nhạc giàu xúc cảm, khiến những màu vàng, màu đỏ đang chói rực bỗng ấm áp và nhuốm đầy kỉ niệm. Tháng Năm này thật đặc biệt khi trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho 216 học sinh lớp 5. Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến, Cô Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất tới các bậc cha mẹ học sinh khối lớp 5. Chúc các em học sinh lớp 5 luôn chăm ngoan, học giỏi, mãi xứng đáng là học sinh trường Tiểu học Yên Sở - nơi đã giúp các em tạo dựng và nuôi dưỡng những ước mơ của lứa tuổi thần tiên. Để bày tỏ lòng biết ơn của mình, em Nguyễn Như Minh Hiếu, học sinh lớp 5A6 đại diện cho 216 em học sinh lớp 5 phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân sân sắc tới cha mẹ và thầy cô giáo. Đại diện hội phụ huynh học sinh lớp 5 cũng phát biểu và gửi tặng nhà trường món quà quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

Em Nguyễn Như Minh Hiếu - HS lớp 5A6 phát biểu, gửi lời cảm ơn tới cha mẹ và thầy cô

Bà Nguyễn Thị Phương Hoa - đại diện cha mẹ HS phát biểu và tặng quà lưu niệm

Vậy là từ hôm nay, 216 em học sinh lớp 5 đã trưởng thành, các em như những chú chim đủ lông đủ cánh, các em hãy tự tin bay cao, bay xa để chinh phục những chân trời tri thức mới. Chúc cho các em sẽ thành công trong tương lai để "Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em".

Dưới đây là 216 em học sinh lớp 5 trong Lễ trưởng thành

Để các em học sinh có một mùa hè tràn đầy niềm vui, nhà trường đã bàn giao 1179 em học sinh cho Hội đồng Đội xã Yên Sở. Mong rằng các anh chị đoàn viên thanh niên sẽ tổ chức những buổi sinh hoạt thật vui tươi, bổ ích và lí thú.

Anh Lê Quốc Nam và cô Nguyễn Thùy Trang trong lễ bàn giao học sinh 

 Hôm nay là một ngày rất đặc biệt bởi vì đây là ngày tổng kết năm học cuối cùng trước khi về nghỉ hưu theo chế độ của một người mà cô và trò trường THYS vô cùng yêu mến - đó chính là cô Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. 34 năm gắn bó với ngôi trường, biết bao thế hệ học trò đã trưởng thành qua bàn tay yêu thương của cô. Nhờ cô, ngôi trường được thay da đổi thịt, đẹp đẽ, khang trang, thân thiện biết nhường nào. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường xin được kính chúc cô cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, bình an và tiếp tục quan tâm, giúp đỡ nhà trường trong những chặng đường tiếp theo.

Đại diện Hội phụ huynh cùng học sinh tặng hoa và cảm ơn cô Nguyễn Thị Vân Anh

Năm học 2021 - 2022 đã khép lại với những kết quả đáng phấn khởi và tự hào của cô và trò trường Tiểu học Yên Sở. Xin được cảm ơn các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể trong xã, hội phụ huynh học sinh nhà trường đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường. Chúc cho cô và trò trường TH Yên Sở sẽ tiếp tục cố gắng và giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo!!!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: