icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Một ngày trải nghiệm Em là học sinh lớp 1 trường Tiểu học Yên Sở

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 22/04/2024

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2023 – 2024, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia giao lưu, làm quen với các anh chị và xem một số hoạt động của trường, ngày 22 tháng 4 năm 2024, phối hợp với trường Mầm non trên địa bàn, cô và trò trường Tiểu học Yên Sở hân hoan tổ chức chương trình “Một ngày trải nghiệm Em là học sinh lớp 1 trường Tiểu học Yên Sở” chào đón các em nhỏ của trường Mầm non Yên Sở tới thăm ngôi trường mới - nơi mà các con chuẩn bị vào học lớp 1.

Tới dự chương trình ngày hôm nay, có cô: Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Sở, cùng các cô giáo trong BGH, giáo viên trường, và đặc biệt là hơn 200 em học sinh 5 - 6 tuổi, trường MN Yên Sở, 

Về phía trường TH Yên Sở có sự hiện diện của Cô Phạm Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Ngọc Quý, Cô Nguyễn Thị Loan - Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 1000 học sinh.

Để khởi động buổi trải nghiệm 1 ngày là học sinh lớp 1, hòa chung trong sắc cam rực rỡ, các em nhỏ của trường Mầm non Yên Sở cùng các anh chị trường tiểu học đã dùng đồng diễn nhảy bài nhạc sôi động “Chickendance”. Thật là tuyệt vời, dường như các em học sinh trường MN đã là một thành viên của trường Tiểu học thật sự.

Đến tham quan và trải nghiệm tại trường Tiểu học, các em trường Mầm non Yên Sở gửi tặng toàn thể các anh chị học sinh, các thầy cô giáo một tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

Sau tiết mục này là Tiết mục của các anh chị lớp 2A5 Mashup Năng động Việt Nam - Thiếu nhi làm theo lời Bác

Cô giáo Nguyễn Thị Loan – Phó hiệu trưởng, đại diện ban lãnh đạo nhà trường lên phát biểu chào đón và giới thiệu về trường Tiểu học Yên Sở.

Các em nhỏ trường mầm non gửi gắm ước mơ của mình vào những trái bóng bay sắc màu, cô và trò cùng thả lên bầu trời xanh. Hàng nghìn ánh mắt thích thú ngắm nhìn những quả bóng bay rực rỡ, chúc các em sớm đạt được ước mơ và trở thành học sinh của trường Tiểu học Yên Sở thân yêu!

         Sau hoạt động chung, học sinh trường mầm non được tham gia các hoạt động trải nghiệm, đi tham quan nhà Thể chất, Thư viện, các phòng chức năng như Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học và Tiếng Anh.

Đây là một trong những chương trình phối hợp được 2 nhà trường quan tâm: đổi mới hình thức tổ chức hoạt động trải nghiệm với chuỗi hoạt động đa dạng, sáng tạo, giúp các con có thêm hành trang, sẵn sàng vào lớp 1, đồng thời hình thành các phẩm chất tốt đẹp cho học sinh toàn trường.

         Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi hoạt động trải nghiệm:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: