icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Hội chợ Xuân 2024 – Ngày hội Stem

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 22/03/2024

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón mừng xuân mới, trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức chương trình “Hội chợ Xuân 2024 – Ngày hội Stem”

  Với mong muốn trang bị cho học sinh những hiểu biết cơ bản về giá trị văn hóa, lịch sử cũng như truyền thống tốt đẹp của dân tộc tìm hiểu các di sản văn hóa tại địa phương, tạo sân chơi cho học sinh trải nghiệm, giao lưu học hỏi nhân dịp đầu xuân, góp phần xây dựng tình cảm yêu mến mái trường, thầy cô, bạn bè, yêu quê hương đất nước.

Về dự với hội xuân Trường TH Yên Sở có:

  • Ông Lê Quốc Nam – Bí thư Đoàn xã Yên Sở.
  • Ông Nguyễn Đắc Ngọ - Trưởng đàu truyền thanh xã yên Sở.
  • Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể các bậc phụ huynh
  • Cô Phạm Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô Nguyễn Thị Ngọc Quý – Cô Nguyễn Thị Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh toàn trường.

cô giáo Phạm Thị Hà - hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc chương trình.

Tham gia hội chợ xuân 2024 mỗi khối tham gia xây dựng và trưng bày các gian hàng theo chủ đề đã bốc thăm. Mỗi gian hàng và một mặt hàng khác nhau tạo nên sự phong phú và đa dạng trong hội chợ.

Gian hàng của khối 1: Trưng bày các mặt hàng liên quan đến hoa quả, trái cây

Các bạn nhỏ khối 1 dù còn nhỏ nhưng cũng rất tự tin giới thiệu gian hàng của khối mình.

Gian hàng của khối 2: trưng bày và bán các sản phẩm liên quan đến bánh.

Gian hàng khối 3 trưng bày và bán các sản phẩm liên quan đến nông sản Việt Nam

Gian hàng khối 4 trưng bày và bán các mặt hàng giải khát

Gian hàng khối 5 trưng bày và bán các mặt hàng ẩm thực như xúc xích, nem chua, khoai tây chiên, …

Tham gia chương trình Hội chợ xuân – ngày hội Stem 2024 các em học sinh còn được tham gia và các trò chơi dân gian như nhảy sạp, bịt mắt bắt vịt, đập lon...

Đặc biệt các bạn nhỏ còn được tham quan và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ đến từ tập đoàn Panasonic

Các bạn nhỏ được tham gia Hội Sách xuân tham quan, đọc sách và trải nghiệm các sản phẩm Stem do các thầy cô giáo trường Tiểu học Yên Sở tự làm.

Buổi chiều các bạn học sinh được tham gia chương trình giao lưu. Trả lời các câu hỏi về lịch sử địa phương, bốc lì xì đầu năm, công bố và trao giải thưởng của các gian hàng “Hội chợ Xuân 2024 – Ngày hội Stem”

Cuối chương trình các bạn nhỏ trường TH Yên Sở được thưởng thức chương trình biểu diễn Ảo thuật đặc sắc do các diễn viên đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn. Các bạn học sinh còn được tham gia biểu diễn cùng các diễn viên, bạn nào cũng rất tò mò và thích thú.

Chương trình “Hội chợ Xuân – Ngày hội Stem” của trường Tiểu học Yên Sở mang đến cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm trong những ngày đầu tiên của năm mới. Kết thúc chương trình bạn nhỏ nào cũng tiếc nuối mong muốn chương trình còn kéo dài thêm nữa.

Xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo , quý vị phụ huynh, các em học sinh đã tích cực tham gia Hội chợ Xuân – Ngày hội Stem, tạo nên không khí vui tươi, có những trải nghiệm thú vị!  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: