icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Học sinh trường Tiểu học Yên Sở hào hứng tham gia các hoạt động khi được trở lại trường học trực tiếp

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 13/03/2024

          Thực hiện công văn số 97/PGDĐT-HC ngày 04 tháng 4 năm 2022 của phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức về việc thông báo cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 trở lại trường học trực tiếp. Trường Tiểu học Yên Sở đã chuẩn bị mọi điều kiện để sẵn sàng đón các em trở lại trường học.

          Sáng ngày 06 tháng 4 năm 2022, hơn 1000 học sinh có mặt tại trường rất đúng giờ. Như đã thành thói quen, các em học sinh tuân thủ rất tốt thông điệp 5K để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong năm học này, mặc dù thời gian học trực tiếp không nhiều nhưng khi được quay trở lại trường các em đã thực hiện tốt mọi quy định của trường, của lớp; nền nếp học tập nhanh chóng được ổn định.

           Sau 1 tuần học trực tiếp, nhận thấy tình hình dịch bệnh Covid-19 có chuyển biến tích cực. Số ca F0 trong nhà trường và ngoài cộng đồng liên tục giảm xuống. Vì vậy nhà trường đã tiến hành các hoạt động tập thể để giúp học sinh phát triển toàn diện. Tại các lớp học, hoạt động nhóm được các cô giáo triển khai để học sinh có thể thảo luận đưa ra ý kiến của mình, giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn. Để giúp học sinh thư giãn đầu óc, giảm sự căng thẳng, cải thiện trí nhớ và nâng cao sức khỏe, Liên đội đã tổ chức cho học sinh thực hiện bài thể dục giữa giờ. Hoạt động tập thể này còn giúp học sinh phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, thi đua giữa các lớp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Những gương mặt rạng rỡ, những tiếng cười ròn rã của các em đã cho thấy niềm vui sướng khi học sinh được tham gia vào các hoạt động trong nhà trường.

Một số hình ảnh học sinh tham gia các hoạt động tại trường

\

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: