Hoạt động chào mừng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 90 mùa xuân

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 12/03/2024

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều 26/3/2021 Trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”.

Về dự ngày hội, có ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ GV, NV và HS của trường.

Sau phần nghi lễ đ/c Nguyễn Thùy Trang - BT chi đoàn tuyên truyền ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại lễ KN, đ/c Nguyễn Thị Vân Anh - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, chúc mừng những nỗ lực, cố gắng của đoàn viên thanh niên nhà trường trong năm qua, đồng thời cũng đề nghị tổ chức Đoàn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và giúp đỡ các em Đội viên, nhi đồng trong Liên đội.

Trong dịp này chi đoàn kết hợp với Liên đội tổ chức các trò chơi tập thể cho các khối lớp. Tại đây, các em được thỏa sức sáng tạo, được làm việc cùng nhau, được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết.

Các em học sinh khối 1 chơi trò “Pháo nổ”

Trò chơi "  Những chú sâu tinh nghịch"   cho học sinh khối 2

Học sinh khối 3 với trò chơi "  Cướp khăn"

Học sinh khối 4 tham gia "  Nhảy bao bố"

Học sinh khối 5 với trò chơi "  Kéo co"

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú.