HÂN HOAN MÙA KHAI TRƯỜNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 06/09/2024

🌼🌼🌼 “Mùa thu ơi mùa thu…Mùa đi xây những ước mơ!”  Thu về cũng là lúc một mùa khai trường mới lại bắt đầu. Trong tiết trời dịu mát của những ngày đầu thu, sáng nay (Thứ Năm ngày 05/9/2024), hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường Tiểu học Yên Sở vui mừng tổ chức “Lễ Khai giảng năm học 2024-2025”.

Mở đầu chương trình khai giảng là lễ đón các em học sinh lớp 1, ngày đầu tiên cắp sách tới trường. và lễ trao biển tên cho các lớp.

Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của:

Ông Nguyễn Bá Trường Yên- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Yên Sở cùng với các ông bà là đại diện các bạn ngành đoàn thể trong xã.

Đại diện Quỹ tín dụng, HTX nông nghiệp và Hội DN xã Yên Sở đến tham dự và có lẵng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày khai trường

Ông Nguyễn Hồng Nghiệp đại diện Hội cựu giáo chức Xã Yên Sở có bó hoa chúc mừng nhà trường và các em học sinh

Đến tham gia buổi lễ khai giảng của trg TH Yên Sơ còn có sự hiện diện của các bác phụ huynh đại diện cho Hội phụ huynh trường,

Cô Nguyễn Thị Loan Phó HT nhà trường lên đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

Cô giáo Phạm Thị Hà Hiệu trưởng nhà trước lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Cuối chương trinfh chính là các tiết mục văn nghệ Chào mừng

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ấn tượng, ghi đậm dấu ấn của thầy và trò nhà trường.