Giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Yên Sở hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021”

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 12/03/2024

Thực hiện kế hoạch số 12/CVLT-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 26/3/2021 của Phòng GD&ĐT - Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức về việc tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2021, ngày 17/4/2021 giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”.

Với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Ngày 17/4/2021 tại Trung tâm Thể thao huyện Hoài Đức, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Yên Sở mong muốn được hiến những giọt máu quý giá của mình vào ngân hàng máu phục vụ kịp thời nhu cầu và các sản phẩm máu có chất lượng cho điều trị, cấp cứu người bệnh. Qua đó, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đối với cộng đồng.

Mong rằng những ml máu của chúng tôi sẽ góp phần đem lại nụ cười, đem lại cuộc sống cho những người bất hạnh.

Một số hình ảnh trong ngày hiến máu tình nguyện:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: