icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Yên Sở, nhiệm kì 2022 - 2023

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 12/03/2024

Thực hiện kế hoạch số 12-KH/ĐTN ngày 21/11/2021 của BCH Đoàn xã Yên Sở về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn. Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Yên Sở, tối ngày 08/01/2022, Chi đoàn trường Tiểu học Yên Sở tiến hành tổ chức ĐH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Đại hội Chi đoàn đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Lê Quốc Nam - Bí thư Đoàn thanh niên xã Yên Sở; Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Minh Hằng - chi uỷ viên; các đồng chí đến từ Chi đoàn bạn; cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong Chi đoàn. 

Đồng chí Lê Quốc Nam - Bí thư Đoàn xã Yên Sở tặng hoa chúc mừng Chi đoàn

 

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư  bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Chi đoàn

Trong đại hội, đồng chí Nguyễn Thùy Trang - Bí thư chi đoàn đã thông qua bản báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2021 - 2022; đồng thời trình bày phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kì 2022 - 2023. 

Đồng chí Nguyễn Thuỳ Trang – Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì mới 2022-2023

Tiếp theo chương trình, các đồng chí đoàn viên đã trình bày những tham luận đầy tâm huyết của mình để giúp cho bản phương hướng được hoàn thiện hơn. Điều đó cho thấy các đồng chí đoàn viên luôn có ý thức đóng góp, xây dựng Chi đoàn ngày một vững mạnh. Những chia sẻ chân thành và sâu sắc, những giải pháp của các đồng chí đưa ra trong Đại hội đã được Ban lãnh đạo cũng như Đoàn cấp trên ghi nhận và khen ngợi. 

Đ/c Nguyễn Thị Huê và đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương trình bày tham luận trước đại hội

Đến với đại hội, nhiều Đoàn viên trong chi đoàn bạn đã mang đến những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc tạo nên bầu không khí tươi vui, phấn khởi.

Sự kết hợp ăn ý của Đ/c Nguyễn Trí Quốc Cường (BTCĐ thôn 6) và Đ/c Nguyễn Thu Hà (BTCĐ thôn 9)

 

Giọng ca nam đầy triển vọng của Chi đoàn Thôn 6

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chi đoàn đã bầu ra được ban chấp hành cho nhiệm kì mới 2022 - 2023.

Đoàn viên Chi đoàn lên bỏ phiếu

 

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023 ra mắt đại hội

Về dự với Đại hội, đồng chí Lê Quốc Nam - Bí thư đoàn xã Yên Sở đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Chi đoàn trong công tác chuẩn bị cho đại hội. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Chi đoàn cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo, động viên kịp thời các đoàn viên trong Chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp, học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

Đồng chí Lê Quốc Nam - Bí thư Đoàn xã phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã được lắng nghe ‎ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã tuyên dương những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì trước, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới tiếp tục phát huy sức trẻ, lòng nhiệt tình của lực lượng Đoàn viên, tích cực tổ chức các hoạt động Đoàn, Đội hấp dẫn, ý nghĩa, thu hút được Đoàn viên, học sinh. Ban chấp hành và các đồng chí đoàn viên tiếp tục cố gắng để trong nhiệm kì tới Chi đoàn ta đạt Chi đoàn Xuất sắc vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ, HT nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Yên Sở  nhiệm kì 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Chúc ban chấp hành chi đoàn trong nhiệm kỳ 2022-2023 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Chi bộ Đảng và nhà trường!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: