Công ty sữa Milo trao tặng sữa cho học sinh trường Tiểu học Yên Sở

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 12/03/2024

Chiều ngày 22/4/2021, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức, công ty cổ phần Nestle Việt Nam phối hợp với trường Tiểu học Yên Sở thực hiện chương trình tặng sữa Milo cho học sinh toàn trường.

Với mong muốn nâng cao tầm vóc, sức khoẻ cho người Việt Nam, khuyến khích tạo thói quen uống sữa hằng ngày và tiếp sức giờ ra chơi cho nhà vô địch nhí tiếp tục tăng cường vận động, rèn luyện thể lực bên cạnh việc học tập trong những ngày hè để kết thúc năm học. Công ty Nestle Việt Nam đã đến phát miễn phí cho hơn 1000 học sinh trong trường Tiểu học Yên Sở. Đây là một món quà năng lượng đặc biệt. Tuy số lượng không nhiều nhưng thông điệp họ gửi đến đầy tính nhân văn.

Nhà trường chân thành cảm ơn nhà tài trợ đã tặng sữa cho các em học sinh của trường, món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh nhận và uống sữa Milo: