icon icon
Số 4 Đường Yên Sở, Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Hà Nội Tìm kiếm

Chương trình Vui hội trăng rằm 2022 của trường Tiểu học Yên Sở

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 28/03/2024

Hằng năm, cứ mỗi dịp rằm tháng 8, trường Tiểu học Yên Sở lại tưng bừng tổ chức chương trình "Trung thu cho em". Năm nay cũng vậy, nhưng đặc biệt hơn vì ngoài màu xanh, đỏ của chiếc đèn ông sao năm cánh thì buổi lễ còn rực rỡ sắc cam của Tập đoàn FPT Telecom - chương trình mang tên “Vui hội trăng rằm cùng FPT Telecom” 

Cứ mỗi độ Thu về, các em nhỏ lại vô cùng háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt – Tết Trung Thu – Tết của Thiếu nhi. Với mong muốn tạo ra một sân chơi giao lưu học hỏi cho các bé, được sự ủng hộ, nhất trí của lãnh đạo PGD&ĐT huyện, chính quyền địa phương, trường TH Yên Sở phối hợp với công ty FPT Telecom tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cùng FPT Telecom như một món quà đặc biệt dành tặng các em học sinh nhân dịp tết trung thu chào đón năm học mới 2022 - 2023.

Tham dự chương trình có: Ban Đại diện FPT Telecom, cô giáo Phạm Thị Hà - HT nhà trường, cùng các cô giáo trong ban giám hiệu, các cán bộ giáo viên nhân viên và 1154 em học sinh trường TH Yên Sở.

 

Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Phong - Giám đốc chi nhánh FPT phát biểu động viên biểu dương thành tích học tập của các em học sinh trong thời gian qua, mong rằng các em tiếp tục giữ vững thành tích trong học tập, uphấn đấu thi đua học giỏi, ngoan ngoãn để không phụ lòng mong mỏi của ông bà, cha mẹ, thầy cô… Chúc các em thiếu nhi đón Tết Trung thu đầm ấm, bước vào năm học mới luôn vui khỏe, tự tin, chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao hơn năm trước.

Đến với trường TH Yên Sở, FPT Telecom có những món quà dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, học sinh khuyết tật.

Cô Phạm Thị Hà cùng Đại diện lãnh đạo FPT trao quà cho các em học sinh

Trong chương trình, các bạn thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa Lân, Rồng, chơi các trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, phá cỗ và nhận những phần quà thú vị. Chắc hẳn đây là mùa trung thu đáng nhớ, giúp các em có thêm niềm vui, động lực bước vào năm học mới.

 Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tại chương trình.