Chùm hoạt động chào mừng kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của trường Tiểu học Yên Sở

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 12/03/2024

Ngày 8/3 – ngày quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” – những người phụ nữ với bao trách nhiệm: Người mẹ hiền dịu - Người bạn đời tận tâm - Người con hiếu thảo. Vì vậy, một ngày 8/3 có lẽ là không đủ để ta có thể bày tỏ hết tình yêu, sự trân trọng tới phái đẹp cho những sự hi sinh âm thầm, lặng lẽ.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Tiểu học Yên Sở xin được gửi lời chúc tới một nửa thế giới thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam 2021 và kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), các cô giáo và học sinh trường Tiểu học Yên Sở đến trường với trang phục áo dài truyền thống. Đây là hoạt động góp phần lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người và giáo dục học sinh trong việc gìn giữ, phát huy nét đẹp truyền thống.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của cô, trò nhà trường trong Tuần lễ áo dài và ngày Quốc tế Phụ nữ nhé.

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thành viên tổ 2

Các cô giáo tổ 5 rực rỡ với tà áo dài

Các cô tổ 3 thật duyên dáng

Cô Tổng phụ trách cùng cô trò lớp 5A6