💥 ISMARTERS TRƯỜNG TH YÊN SỞ TRANH TÀI GIẢI ĐẤU SCIENTISTS SQUAD 2024! 💥

Người đăng: TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ - 25/03/2024

GIẢI ĐẤU SCIENTISTS SQUAD 2024! 💥

Biệt đội Khoa học iSMART SCIENTISTS SQUAD 2024 đã chính thức quay trở lại với trường TH Yên Sở vào ngày 22/03/2024.

Scientists Squad là một trong những sân chơi học thuật thường niên HOT nhất của iSMART dành riêng cho các bạn học sinh đang tham gia chương trình Học tiếng Anh qua môn Toán & Khoa học ISMART.

Trải qua vòng đấu loại trực tiếp với những hình thức đầy mới mẻ, iSMARTers của các khối 1, 2 đã có cơ hội:

🔸 Thử thách bản thân với những câu hỏi kiến thức Toán, Khoa học bằng tiếng Anh mới lạ

🔸 Rèn luyện kỹ năng tư duy logic và giải quyết vấn đề

🔸 Phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh và ứng dụng kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ thông minh.

👉 Sau màn tranh tài sôi nổi tại vòng loại và vòng chung kết, Giải đấu đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Xin chúc mừng các nhà khoa học nhí iSMART:

Khối 1:

🔸 Quán quân Nguyễn Vinh Thành – Lớp 1A1

🔸 Á quân Nguyễn Hương Linh – Lớp 1A3

🔸 Á quân Đặng Văn Sơn – Lớp 1A2

Khối 2:

🔸 Quán quân

🔸 Á quân

Một lần nữa, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh sôi động của giải đấu vừa diễn ra tại trường TH Yên Sở

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: