Đoàn viên trường Tiểu học Yên Sở tham gia hiến máu “Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Chào mừng kỉ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2021), nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên huyện Hoài Đức, hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện “Một giọt máu đào - Triệu tấm lòng”. Ban Thường vụ Huyện đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Đức tổ chức ngày “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021”.

Với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Ngày 18/10/2021 tại trường Tiểu học Đức Giang huyện Hoài Đức, đoàn viên trường Tiểu học Yên Sở mong muốn được hiến những giọt máu quý giá của mình vào ngân hàng máu phục vụ kịp thời nhu cầu và các sản phẩm máu có chất lượng cho điều trị, cấp cứu người bệnh. Qua đó, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đối với cộng đồng.

Mong rằng những ml máu của chúng tôi sẽ góp phần đem lại nụ cười, đem lại cuộc sống cho những người bất hạnh.

Một số hình ảnh trong ngày hiến máu tình nguyện: