A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm, chia sẻ chủ đề "Nữ cán bộ, giáo viên Yên Sở - tự lập, tự tin, thành công và hạnh phúc"

   Trong tiết trời mùa xuân mát mẻ, tháng ba về mang theo sắc trắng, sắc tím của hoa sưa, hoa ban và những bông gạo đỏ rực. Tháng ba về cũng mang đến cho các chị em phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và những người phụ nữ Việt Nam nói riêng một ngày vô cùng ý nghĩa - ngày mà người phụ nữ được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm thương yêu kính trọng - một ngày để “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, đó chính là ngày 8 – 3.

      Nhân kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3, trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Yên Sở đã kết hợp tổ chức buổi tọa đàm, chia sẻ chủ đề “Nữ cán bộ, giáo viên Yên Sở - tự lập, tự tin, thành công và hạnh phúc” vào tối ngày 4 - 3 - 2022. Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Thu Hòa – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức,  chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn cùng với gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên ba nhà trường MN, TH, THCS.

 

 

  Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quý - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Yên Sở thay mặt ban tổ chức phát biểu khai mạc chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Quý - Phó HT - CT công đoàn trường TH Yên Sở phát biểu khai mạc chào mừng ngày QTPN 8 - 3

    Tiếp theo chương trình, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa và sâu sắc về chủ đề “Phụ nữ tự lập, tự tin, thành công và hạnh phúc”. Những câu chuyện, những lời giải đáp mà chuyên gia tâm lý đưa ra đã giúp các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Yên Sở hiểu rõ hơn về sứ mệnh của mình, từ đó thêm tự tin, thành công hơn trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm, chia sẻ

 

 

 

 

 

   Chương trình tọa đàm trực tuyến mà vẫn thật ấm cúng, gần gũi, sống động, xen kẽ với từng câu chuyện anh chia sẻ là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc biệt. Đồng chí Trần Thu Hòa - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và chúc mừng những thành quả mà các chị em trong ba nhà trường đã đạt được, cống hiến, đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh và phong trào xây dựng nông thôn mới. Có thể nói, dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, người phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mỗi người. Trong những năm qua, dù còn gặp nhiều khó khăn song các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Yên Sở vẫn quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng nền giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển. 

        Đại diện lãnh đạo ba nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Sở đã phát biểu cảm ơn và chúc mừng hội nghị. Đồng chí khẳng định rằng: Anh Đinh Đoàn và chị Thu Hòa luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với trường Mầm non, Tiểu học, THCS Yên Sở, thực sự là người anh, người chị vô cùng gần gũi, yêu thương. Hội nghị kết thúc khá muộn bởi ai cũng muốn được ở lại giao lưu, chia sẻ nhiều hơn. Trong mỗi chị em vẫn còn đọng lại những cảm xúc lâng lâng khó tả. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3, xin kính chúc các chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của ba nhà trường thật nhiều sức khỏe, luôn tự lập, tự tin,  thành công và hạnh phúc!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết