Tinh thần tham gia ngày hội văn hóa - TDTT - CNTT huyện Hoài Đức năm 2018 của các nhà trường trên địa bàn xã Yên Sở

Tham gia Ngày hội Văn hóa - Thể dục thể thao - CNTT huyện Hoài Đức

Hưởng ứng chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động, Trung tâm Văn hóa TTTT, Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức, công đoàn trường Tiểu học Yên Sở cùng các nhà trường trên địa bàn xã đã tích cực tập luyện, tham gia Ngày hội Văn hóa - Thể dục thể thao - CNTT và đạt kết quả tương đối tốt.
          Ở nội dung kéo co nữ, tuy đa số các chị em đều ở độ tuổi U40, có chị trên 50 tuổi, nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ, sự phối hợp nhịp nhàng, khéo léo, đội Yên Sở đã giành giải Nhất cụm 2, thi đấu cấp huyện đạt giải Nhì. Toàn xã đạt giải Nhì cụm phần thi nhảy bao bố và giải ba kéo co nam. Đặc biệt ấn tượng là tiết mục khiêu vũ, các cô giáo thực sự là những vũ công chuyên nghiệp, xứng đáng với giải A cấp huyện.