A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Yên Sở.

    Thực hiện kế hoạch số 1156/BCĐ-HMTN ngày 14/6/2022 của BCĐ vận động HMTN huyện Hoài Đức về việc vân động hiến máu tình nguyện năm 2022, ngày 02/7/2022 giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Yên Sở đã có mặt tại UBND xã Tiền Yên để hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022.

          Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Chỉ một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa thật lớn lao, nhờ những giọt máu được hiến tặng mà những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội được cứu sống. Hiểu rõ được hoạt động nhân văn sâu sắc này, phong trào hiến máu tình nguyên ngày càng được lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Yên Sở.

         Trong cuộc sống này còn rất nhiều người bệnh luôn mong chờ những giọt máu nghĩa tình của những người hiến máu tình nguyện. Biết được điều đó cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin được gửi tặng những giọt máu quý giá của mình với mong muốn "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống". Hi vọng rằng, những giọt máu nhỏ bé đó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những người bệnh, giúp họ tiếp tục duy trì sự sống.

          Một số hình ảnh trong ngày hiến máu của CBGVNV trường TH Yên Sở

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Phương hiến máu cứu người

Cô giáo Nguyễn Thùy Trang tham gia hiến máu tình nguyện

Cô giáo Trần Thị Hải Yến trong ngày hiến máu tình nguyện

Anh Trần Mạnh Dân - nhân viên bảo vệ tham gia hiến máu 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Yên Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết