A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên thanh niên trường TH Yên Sở hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

             Tháng 3 được ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định là Tháng Thanh niên từ năm 2003. Từ đó trở đi, cứ vào tháng 3, tuổi trẻ cả nước lại náo nức, nhộn nhịp với các hoạt động của thanh niên. Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm 2022, sáng ngày 05/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện tổ chức lễ phát động Tháng Thanh niên và phối hợp với hội CTĐ huyện tổ chức ngày hội hiến màu tình nguyện năm 2022.

Đồng chí Hoàng Anh - Phó Bí thư Huyện đoàn phát động tháng thanh niên năm 2022

      Hưởng ứng hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc này, đoàn viên thanh niên trường TH Yên Sở đã kết hợp với đoàn xã nhiệt tình tham gia với mong muốn “Gửi giọt máu đào, tiếp sức đồng bào thắng dịch”. 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - đoàn viên Chi đoàn TH Yên Sở tham gia hiến máu cứu người

Đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - đoàn viên Chi đoàn TH Yên Sở tham gia hiến máu tình nguyên

   Ngày hội hiến máu nhân đạo đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng đoàn viên thanh niên của trường TH Yên Sở nói riêng. Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Với ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. Hoạt động nhân đạo này đã đang và sẽ tiếp tục được duy trì, lan rộng trong trường TH Yên Sở.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết